0944400001

Toàn Cảnh Tuyến Đường Mỹ Phước Tân Vạn Bàu Bàng

1

Tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn được đánh giá là tuyến đường đẹp nhất tỉnh Bình Dương, đường có chiều dài 62km kéo dài từ ngã 3 Tân Vạn giao với quốc lộ 1A, cho đến cổng khu công nghiệp Bàu Bàng giao với quốc lộ 13. Có tổng vốn đầu tư khoảng 4300 tỷ đồng.

đường mỹ phước tân vạn bàu bàng
Đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn huyện Bàu Bàng rộng 10 làn xe

Đường Mỹ Phước Tân Vạn Bàu Bàng

Trong đó, tuyến đường được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, chiều dài 42km từ ngã 3 Tân Vạn đến thị xã Bến Cát. Giai đoạn 2 từ thị xã Bến Cát đến khu công nghiệp Bàu Bàng dài 20km hiện tại cũng đã thông xe.

đường mỹ phước tân vạn bàu bàng đoạn giao quốc lộ 13
Đoạn cuối nối với cổng khu công nghiệp Bàu Bàng giao với quốc lộ 13

Đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất tỉnh Bình Dương với 10 làn xe chạy, trong đó có 6 làn dành riêng cho ô tô. Là 1 trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, Mỹ Phước Tân Vạn sau khi thông xe hoàn toàn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí khoảng 30% cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa so với đi theo tuyến quốc lộ 13.

đường mỹ phước tân vạn bàu bàng
đường mỹ phước tân vạn bàu bàng
đường mỹ phước tân vạn bàu bàng

Là một trong những tuyến đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn hiện đã được thông xe hoàn toàn nên việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, Dĩ An về các kho, cảng nước sâu, sân bay Long Thành sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.

đường mỹ phước tân vạn bàu bàng

Dự án Phúc An Garden

Nhà phố 1 trệt 2 lầu giá 1,7 tỷ/căn tại Bàu Bàng Bình Dương, thanh toán 20% (khoảng 350 triệu) nhận nhà làm nội thất ở ngay, phần còn lại trả góp trong 22 tháng không lãi suất. Liên hệ: 0944400001 (Thắng) >>> Xem thêm
đường mỹ phước tân vạn bàu bàng
Đường Mỹ Phước – Tân Vạn đoạn qua Mỹ Phước 3
tuyến đường mỹ phước tân vạn

Không những vậy, các khu công nghiệp ở huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cũng sẽ được hưởng lợi theo khi giảm được thời gian và chi phí vận chuyển hàng hóa đến các cầu cảng tại thành phố Hồ Chí Minh.

tuyến đường mỹ phước tân vạn
tuyến đường mỹ phước tân vạn
bệnh viện đa khoa 1500 giường
Bệnh viện đa khoa 1500 giường

Video dự án Phúc An Garden tại Bàu Bàng

Nhà phố 1 trệt 2 lầu giá 1,7 tỷ tại Bàu Bàng, Bình Dương
Video giới thiệu dự án Phúc An Garden tại Bàu Bàng, Bình Dương

Thông tin liên hệ